Ngày 18.6.2017, Đài TT  huyện Hoài Nhơn, đã long trọng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm lần thứ 92 năm-  ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925- 21.6. 2017). Đến dự buổi gặp mặt có các đ/c lãnh đạo Huyện:  Lê Tự Hồng- PBT Thường trực Huyện Ủy; Lê Thành Chương- UV BTV- Trưởng ban Tuyên Giáo huyện ủy; Châu Thị Bích Lộc- PCT HĐ ND huyện; Trương Đề-  PCT UBND huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể ở huyện, Đồn Biên phòng Tam Quan Nam, Trưởng đài 17 xã TT; các đ/c CB Đài TT huyện đã nghỉ hưu; Cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài TT huyện và các CTV tâm đắc. Hòa trong niềm vui chung nầy, Đ/c Nguyễn Văn Vỹ- Trưởng đài TT huyện Hoài NHơn- đã ôn lại truyền thống báo chí CMVN trong 92 năm qua mà đội ngũ những người làm báo cả nước, của tỉnh nói chung, đội ngũ những người làm báo nói nói riêng ở huyện Hoài Nhơn đã và đang nỗ lực hết mình trên mặt trận tư tưởng văn hóa, là vũ khí sắc bén trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước,  đến tận quần chúng nhân dân, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc VN XHCN .

Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đ/c Lê Tự Hồng- PBTTT Huyện ủy;Trương Đề - PCTUBND huyện Hoài Nhơn, nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp của anh chị em làm báo đương nhiệm, những CTV tâm đắc đã luôn đồng hành cùng Đài, góp phần đáng kể vào sự nghiệp truyền thanh ở địa phương thời gian qua, đồng thời các đ/c cũng mong rằng trong thời gian đến, đội ngũ những người làm báo nói cần phát huy những kết quả đạt được, ra sức học tập rèn luyện phẩm chất đạo đức của người làm báo chí CM; phản ảnh nhanh nhạy, kịp thời, trung thực và chính xác…góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương Hoài Nhơn đổi mới đi lên vì “mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” ./.

Ảnh: Đ/c Lê Tự Hồng (trái), Trương Đề (phải) tặng hoa cho các CTV tiêu biểu

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 20-06-2017)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)