Sáng ngày 14.6, Liên đoàn lao động huyện Hoài Nhơn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, tổng kết hoạt động tháng công nhân năm 2017.

6 tháng đầu năm, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ thị Nghị quyết đề ra. Các phong trào thi đua có nhiều đổi mới về nội dung hình thức và biện pháp thực hiện, phương thức hoạt động công đoàn từng bước được đổi mới, công tác phát triển đoàn viên phát triển công đoàn được chú trọng, hoạt động nữ công công tác kiểm tra giám sát tài chính công đoàn đảm bảo yêu cầu….

Nổi bật trong tháng công nhân, 100% công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động đa dạng phong phú trên các lĩnh vực, đã tổ chức 250 hoạt động tuyên truyền tháng công nhân, 15 hoạt động văn nghệ, 10 hoạt động thêt dục thể thao, 15 hoạt động tham quan về nguồn, 85 khẩu hiệu băng rôn tuyên truyền tháng công nhân, 6.550 đoàn viên đăng ký thực hiện 1 việc làm có ích, tặng hơn 100 suất quà cho công nhân khó khăn gia đình chính sách, 80 công nhân tiêu biểu được tuyên dương, 100% cơ quan doanh nghiệp không để xảy ra cháy nổ, tai nạn lao động.....

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, LĐLĐ huyện Hoài Nhơn tập trung tuyên truyền đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ đoàn viên CVNVLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo….

Dịp này, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể vì đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện các hoạt động tháng công nhân năm 2017.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 19-06-2017)