Nhân đại lễ Phật Đản Phật lịch 2561 - DL 2017, ngày 8/5/2017, TT. Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Hoài Nhơn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã tặng quà và chúc các vị chức sắc Phật giáo và đồng bào Phật tử sức khỏe, đón chào Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2561 trong không khí vui tươi, an lạc, hạnh phúc và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử trong việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, mong các chức sắc Phật giáo tiếp tục động viên, hướng dẫn tăng ni, Phật tử nêu cao tinh thần đoàn kết, góp sức xây dựng huyện Hoài Nhơn ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện Hoài Nhơn và sẽ tiếp tục khuyến khích, động viên tăng ni, Phật tử đoàn kết, hòa hợp, chung tay xây dựng huyện Hoài Nhơn ngày càng phát triển.

Thái Ngân - Quang Hải - Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 10-05-2017)