Sáng 8.3, lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện Hoài Nhơn nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017).

Lãnh đạo Hội LHPN huyện đã báo cáo một số phong trào thi đua đạt hiệu quả như “Phụ nữ giúp nhau làm kinh tế gia đình”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”...  Lãnh đạo huyện Hoài Nhơn đã đánh giá cao những kết quả Hội phụ nữ đạt được trên các lĩnh vực đồng thời gửi lời chúc mừng các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ huyện sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, xây dựng người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tham gia tích cực vào công tác vận động Cán bộ, hội viên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, lãnh đạo Huyện Hoài Nhơn cũng đến thăm và tặng hoa chúc mừng các chị nguyên là chủ tịch Hội phụ nữ huyện qua các thời kì, thăm tặng hoa anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Thị Huy. Đồng thời đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho chị Võ Thị Kim Hương – nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Quan Bắc, bị bệnh tật, nhà xuống cấp…. để xây dựng nhà ở, vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Ảnh Đ/c Phạm Trương - Bí thư Huyện ùy trao tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho chị Võ Thị Kim Hương

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 09-03-2017)