Tối ngày 6/3 tại xã Hoài Châu Bắc, Hội LHPN huyện Hoài Nhơn đã tổ chức, hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc  lần thứ XII và kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đêm văn nghệ diễn ra với 14 tiết mục gồm: Hát bài chòi; Múa; Đơn ca; Song ca, Tốp ca …do Hội phụ nữ của 7 xã thị trấn (Hoài Châu Bắc, Hoài Châu, Hoài Sơn, TT Tam Quan, Tam Quan Bắc,Tam Quan Nam, Hoài Phú) và Đồn Biên phòng Tam Quan Nam biểu diễn. Nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp quê hương đất nước và truyền thống cách mạng kiên cương bất khuất của người dân huyện Hoài Nhơn. Chương trình hội tụ nhiều tiết mục hay, ý nghĩa mang nhiều màu sắc khác nhau được đầu tư dàn dựng công phu của các đơn vị tham gia. Đêm diễn đã thu hút đông đảo người dân đến xem. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời Qua đây cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các chị, em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống./.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 08-03-2017)