Ảnh: Cô Nguyễn Thị Hoài Anh – trao giải cho các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Chiều ngày 23.2, Phòng giáo dục đào tạo huyện Hoài Nhơn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2016 – 2017.

Được tổ chức từ ngày 18.1 đến 17.2, hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Hoài Nhơn thu hút 322 giáo viên tham gia thi ở tất cả các bộ môn, ở cả 3 bậc học Mầm non – Mẫu giáo; Tiểu học, Trung học cơ sở.

Qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành trên lớp, toàn huyện có 199 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 – 2017, đạt tỷ lệ gần 72%, trong đó có 1 giải nhất, 28 giải nhì, 141 giải 3 và 29 giải khuyến khích.

Đánh giá về hội thi giáo viên dạy giỏi năm học này, Bà Nguyễn Thị Hoài Anh – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoài Nhơn cho hay: “Phần kiểm tra năng lực, thể hiện tiết thực hành trên lớp, cácthầy cô giáo đều để lại những ấn tượng sâu sắc đối với ban giám khảo, các em học sinh về sự hiểu biết, thể hiện năng lực của bản thân, kiến thức chuyên môn, việc sử dụng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng CNTT, bảng tương tác thông minh đều được khai thác triệt để và sử dụng thành thạo; Đặc biệt, các cô mầm non, mẫu giáo làm đồ dùng phong phú đẹp đầu tư nhiều, tạo tiết học hứng thú, thu hút học sinh ham học, nhiều tiết có sự đầu tư cao thể hiện sự sáng tạo, giải quyết tốt tình huống, tích hợp các môn học vào bài giảng, thể hiện phương pháp mới, bậc học mầm non sử dụng phương pháp lấy trẻ làm trung tâm đáp ứng với yêu cầu đổi mới phương pháp trong giảng dạy”.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 27-02-2017)