Sáng 15/2, tại sân vận động Bồng Sơn, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức khai mạc giải Bóng đá, Bóng chuyền học sinh khu vực I tỉnh Bình Định năm 2017. Đồng chí: Trương Đề– Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn – Trưởng ban tổ chức giải khu vực I đến dự và phát biểu khai mac.

Tham gia giải lần này có 160 vận động viên nam, nữ  là học sinh khối THCS đến từ 5 phòng GD&ĐT của huyện Hoài Nhơn, An Nhơn, Tây Sơn, Vĩnh Thạnh và Vân Canh. Các vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.

Theo đó thời gian từ ngày 15 đến ngày 17/2, các đội tham gia thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, ban tổ chức chọn ra mỗi nội dung thi đấu 2 đơn vị có số điểm cao nhất vào thi đấu chung kết tại thành phố Quy Nhơn.

Qua giải bóng đá, bóng chuyền học sinh nhằm đánh giá phong trào giáo dục thể chất trong nhà trường, tăng cường ý thức học tập và rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu niên học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục toàn diện cho học sinh về đạo đức, tri thức và sức khỏe đồng thời phát hiện tài năng thể thao để đào tạo nhân tài cho tỉnh nhà và cho đất nước.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 17-02-2017)