Sáng 11/2 nhân dịp về dự lễ kỉ niệm 445 Năm Năm Sinh Danh Nhân Văn Hóa Đào Duy Từ, đoàn lãnh đạo huyện Tĩnh Gia và ban liên lạc họ Đào tỉnh Thanh Hóa đã tặng cho thư viện huyện Hoài Nhơn 200 quyển sách,  nói về con người, lịch sử của Danh nhân văn hóa Đào Duy Từ  và quê hương Tĩnh Gia,Thanh Hóa. Với mong muốn huyện Hoài Nhơn hiểu rõ hơn về con người,lịch sử của quê hương huyện Tĩnh Gia nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại lễ đón nhận sách đồng chí Trương Đề -PCT UBND huyện Hoài Nhơn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, đến lãnh đạo và người dân huyện Tĩnh Gia đối với huyện Hoài Nhơn. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn 2 huyện sẽ ngày càng gắn bó hơn, giúp đỡ nhau phát triển, kinh tế văn hóa xã hội.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 15-02-2017)