Sáng 15/1 tại thôn Diễn Khánh xã Hoài Đức huyện đoàn Hoài Nhơn phát động Tết trồng cây " Đời Đời Nhớ Ơn Bác" và Tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi Xuân Định Dậu  2017 .

Ngay sau lễ phát động hơn 250 đoàn viên thanh niên trên toàn huyện đã đồng loạt ra quân trồng hơn 500 cây xanh gồm: Sao Đen, Lim xẹt, Muồng Vàng tại các khu tái định cư  dọc theo tuyến quốc lộ 1A trên địa  bàn các xã: Hoài Đức, Hoài Tân, Hoài Thanh Tây, TT Tam Quan và xã Hoài Châu Bắc. Riêng tại điểm phát động xã Hoài Đức, huyện đoàn đã phối hợp với đoàn viên công an PCCC số 6, học sinh, xã đoàn và nhân dân cùng nhau trồng gần 200 cây xanh.

Sau mỗi Tết trồng cây, Hoài Nhơn lại có thêm hàng trăm cây xanh, góp phần phòng chống biến đổi khí hậu và làm đẹp cảnh quan huyện nhà. Tết trồng cây đã và đang trở thành nét đẹp văn hóa, phong trào sâu rộng trên khắp cả nước..

Dịp này huyện đoàn cũng đã trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng gồm: 200 ngàn đồng tiền mặt và 20 quyển vở cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Hoài Đức.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 19-01-2017)