Sáng ngày 4/6/2016, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Hoài Nhơn tổ chức thi đấu giải kéo co huyện Hoài Nhơn năm 2016.

Tham gia giải có 13 đội đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội đạt giải nhất, nhì, và ba. Với tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn.

Qua một buổi thi đấu sôi nổi, kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Tam Quan Nam, giải nhì cho đội xã Hoài Mỹ, đội xã Hoài Sơn và xã Hoài Hương đồng giải ba. Thông qua giải kéo co này, huyện Hoài Nhơn sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc nhất thành lập đội tuyển kéo co tập luyện và tham gia Ngày hội Văn hóa thể thao miền biển tỉnh Bình Định lần thứ XII năm 2016, được diễn ra từ ngày 17 đến 19/6/2016.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 13-06-2016)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)