Sáng ngày 19/2/2016, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 5 năm qua, huyện uỷ Hoài Nhơn và 47 tổ chức cơ sở Đảng đã tổ chức tốt việc quán triệt, học tập nội dung chỉ thị theo chủ đề hàng năm, tỷ lệ Đảng viên tham dự đạt trên 92%, 100% Đảng viên và hơn 85% hội viên, đoàn viên các hội đoàn thể đăng ký làm theo.

Công tác tuyên truyền được triển khai kịp thời, đồng bộ, sáng tạo, rộng khắp trên nhiều lĩnh vực với hình thức phong phú đa dạng, như các cơ sở Đảng, hội đoàn thể vận động cán bộ đảng viên, hội đoàn viên đi họp, sinh hoạt đúng giờ, Hội Cựu chiến Binh vận động nhân dân hội viên xây dựng khu dân cư không có tội phạm và gia đình không có người vi phạm pháp luật, Hội nông dân vận động hội viên tham gia hiến đất cây trồng xây dựng đường giao thông nông thôn, Hội phụ nữ xây dựng hũ gạo tình thương, heo đất tiết kiệm... hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo... tạo được chuyển biến sâu sắc trong tư tưởng, nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện và của từng đảng bộ, địa phương, ngành, cơ quan, đơn vị. Qua 5 năm thực hiện chỉ thị 03, trên địa bàn huyện đã có 14 tập thể và 17 cá nhân được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn cũng đã tặng giấy khen cho 18 tập thể và 22 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 26-02-2016)