Đ.c Lê Đăng Tuấn đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH năng lượng xanh Idemitsu Việt Nam

Hướng đến kỉ niệm 20 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.2004-13.10.2024), các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – UBND thị xã Hoài Nhơn đã đi thăm các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Trong đó, đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm Công Ty TNHH Xây dựng Vận tải Trầm Hương Ba Toàn ở phường Bồng Sơn, đồng chí Võ Ngọc Bình – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hoài Nhơn đã đến thăm Công ty CP gỗ Hoài Sơn, Công ty CP đầu tư An Phát, Công ty CP IPP Sachi, Công ty TNHH xây dựng Thành Hương, Công ty TNHH Thủy Hà Bình Định; đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn đã đến thăm các Công ty TNHH năng lượng xanh Idemitsu Việt Nam; Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Thiên Phát ở Cụm công nghiệp Hoài Tân; đồng chí Phạm Văn Chung đến thăm Công ty CP Nguyệt Anh, Công ty TNHH Nhân Hòa, Hợp tác xã sản xuất Đá xây dựng Bình Đê, Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả; Đồng chí Lê Minh Đức – Phó Chủ tịch UBND thị xa đến thăm Công ty CP XNK Lâm sản Hoài Nhơn, Công ty TNHH xây dựng Hoàng Phát, Công ty CP Trường Long, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhanh Hoài Nhơn; đồng chí Nguyễn Chí Công đến thăm Công ty CP May Tam Quan, Công ty TNHH May Vinantex Bồng Sơn, Công ty CP Thủy sản Hoài Nhơn và Công ty TNHH Thủy sản Khang Trịnh.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã chúc mừng các công ty, doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát triển, tiếp tục có nhiều chiến lược kinh doanh hiệu quả, góp phần tích cực giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển của địa phương. Lãnh đạo thị xã cũng bày tỏ sự vui mừng khi các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư và gắn bó lâu dài với thị xã Hoài Nhơn.

Đại diện các doanh nghiệp cũng đã cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương trong thời gian qua. Đồng thời trao đổi các khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải để có cơ chế hỗ trợ như việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong tuyển dụng lao động cũng như có chính sách để doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá sản phẩm chủ động ra thị trường ngoài nước thay vì thực tế doanh nghiệp trong nước phần lớn thụ động chờ các đối tác nước ngoài tìm đến đặt hàng như hiện nay,…

Trước ý kiến của doanh nghiệp, lãnh đạo thị xã cho biết sẽ chỉ đạo các cơ quan liên quan hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp, đối với những cơ chế chính sách vượt thẩm quyền lãnh đạo thị xã sẽ ghi nhận phản ánh lên các cấp cao hơn để xem xét, tháo gỡ.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 15-10-2024)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)