Ngày 25/01/2022, UBND thị xã Hoài Nhơn ban hành Quyết định số 983/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Trên cơ sở Kế hoạch này, UBND thị xã đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể thị xã; các phòng, ban, ngành của thị xã; UBND các xã, phường căn cứ nhiệm vụ, quyền hạn được giao và tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị, địa phương xây dựng và triển khai Kế hoạch PBGDPL; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022; có giải pháp bảo đảm nguồn nhân lực, kinh phí thực hiện các nhiệm vụ công tác PBGDPL, công tác hòa giải ở cơ sở và xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật theo đúng quy định, bảo đảm thiết thực, hiệu quả./.

Xem Quyết định tại đây

Hồ Thị Thu  (Cập nhật ngày 30-01-2022)