nGÀY 19/6/2024 UBND thị xã ban hành công văn số 1905/UBND-VX về việc tuyên truyền vận động sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụ di động 4G

Thực hiện Công văn số 4273/UBND-VX ngày 07/6/2024 của UBND tỉnh về tuyên truyền sử dụng ứng dụng i-Speed để nâng cao chất lượng dịch vụdi động 4G.

Để đánh giá hiện trạng hạ tầng và dịch vụ viễn thông, đặc biệt là chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng mọi thời điểm từ hệ thống đo tốc độ truy cập Internet bằng công cụ (app) i-Speed do Trung tâm Internet Việt Nam phát triển, đáp ứng các yêu cầu của công tác chuyển đổi số trên địa bàn thị xã;Chủ tịch UBND thị xã có ý kiến như sau:

1. Đề nghị các cơ quan, đơn vị, Hội đoàn thể thị xã, UBND các xã, phường
  2. Vận động công chức, viên chức, đoàn thanh niên, tổ công nghệ số cộng đồng chủ động cài đặt và sử dụng công cụ i-Speed, đồng thời tham gia hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ Internet di động 4G trên địa bàn thị xã;
  3. Định kỳ ngày 10 hàng tháng, tổng hợp kết quả thực hiện gởi về UBND thị xã (qua Phòng Văn hóa và Thông tin) để tổng hợp.
  4. Trung Tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thị xã

Chỉ đạođài truyền thanhthị xã tăng cường công tác tuyên truyền về việc sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ Internet di động 4Gtrên sóng phát thanh của Đài truyền thanh thị xã đểngười dân biếtvà sử dụng.

1. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin
  2. Chủ trì, định hướng nội dung tuyên truyền sử về sử dụng công cụ i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ Internet di động 4G qua hệ thống Đài Truyền thanh thị xã và xã, phường.
  3. Tăng cường thực hiện tuyên truyền qua kênh giao tiếp chính thức trên mạng xã hội như facebook, zalo của thị xã.
  4. Theo dõi, tổng hợp kết quả thực hiện công tác tuyên truyền, tham mưu UBND thị xã báo cáo Sở Thông tin truyền thông theo quy định.

Phòng Văn hóa và Thông tin  (Cập nhật ngày 20-06-2024)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)