Chiều ngày 21.7, Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã Hoài Nhơn đã đi thăm và trao tiền hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19.

Theo đó, Mặt trận thị xã và các xã phường đã đi thăm trao tiền hỗ trợ cho hơn 390 đối tượng là hộ nghèo neo đơn, hộ bảo trợ xã hội neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa, không có người chăm sóc bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19 trên địa bàn 17 xã phường, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

Trước đó, Mặt trận thị xã cũng đã hỗ trợ cho 1.224 hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, mỗi hộ 500 nghìn đồng, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các lực lượng phòng chống dịch, hỗ trợ thị xã mua test nhanh phục vụ công tác phòng chống dịch… Được biết số tiền trên được trích ra từ nguồn vận động phòng chống dịch covid 19 do Ủy ban MTTQVN thị xã phát động.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 23-07-2021)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)