Ảnh: Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn Phạm Trương trao hoa chúc mừng lãnh đạo bệnh viện và bác sĩ khu cách ly

Sáng 21.7, tại khuôn viên Khu cách ly BVĐK khu vực Bồng Sơn, lãnh đạo UBND TX Hoài Nhơn đến thăm, chúc mừng 4 bệnh nhân mắc Covid-19 đã khỏi bệnh.

Lãnh đạo thị xã biểu dương những cố gắng của đội ngũ y bác sĩ BVĐK khu vực Bồng Sơn trong việc khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân Covid-19. Mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực vừa hoàn thành việc khám, chữa bệnh cho nhân dân, vừa phòng chống dịch, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 hiệu quả.

Đối với các bệnh nhân, lãnh đạo thị xã cũng gửi lời chúc mừng, mong muốn các bệnh nhân tiếp tục tuân thủ hướng dẫn quy trình về chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi về tại gia đình.

Trong chiều 21.7, có thêm 6 bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện ra viện, nâng tổng số bệnh nhân ra viện là 10 bệnh nhân. Hiện Bệnh viện đang điều trị cho 13 bệnh nhân Covid-19 khác, hiện sức khỏe các bệnh nhân đều ổn định.

theo baobinhdinh.vn  (Cập nhật ngày 21-07-2021)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)