Hưởng ứng Thư kêu gọi tham gia ủng hộ đợt cao điểm phòng chống dịch Covid 19 của Ủy ban MTTQVN tỉnh, sáng ngày 9.6.2021, Ủy ban MTTQ thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức buổi tiếp nhận hưởng ứng đóng góp ủng hộ Quỹ vacxin phòng chống covid19.

Với tinh thần sẻ chia, chung tay cùng các cấp, các ngành  trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã. Tại buổi hưởng ứng đã có 35 cá nhân, đại diện cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tham gia ủng hộ với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng. Đồng thời, những ngày qua Mặt trận thị xã cũng đã tiếp nhận được hơn 74 triệu đồng của 26 cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn thị xã đóng góp ủng hộ. Số tiền trên Mặt trận thị xã sẽ gửi vào Quỹ vacxin phòng chống covid19 của Chính phủ đúng quy định.

Thời gian tới Uỷ ban MTTQ thị xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, đồng thời tăng cường tuyên tuyền nhân dân tích cực thực hiện các biện pháp cấp bách, góp phần ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 10-06-2021)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)