Sáng ngày 01.7.2024, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức công bố quyết định chuyển công tác viên chức Kế toán một số đơn vị trường học thuộc Ủy ban nhân dân thị xã. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại biểu lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng nội vụ, phòng tài chính kế hoạch thị xã, lãnh đạo các đơn vị trường và 38 viên chức kế toán trong diện chuyển công tác.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thị xã về việc chuyển công tác của các viên chức kế toán giáo dục. Đợt này UBND thị xã đã công bố và trao quyết định cho 38 viên chức kế toán ngành Giáo dục và đào tạo thị xã.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Chí Công chúc mừng các viên chức chuyển công tác. Đồng chí hy vọng các viên chức luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của các trường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, tại vị trí công tác mới, các viên chức sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển ngành Giáo dục và đào tạo thị xã ngày càng phát triển vững mạnh.

Thùy Ngân  (Cập nhật ngày 02-07-2024)

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)