Chiều ngày 25.3.2024, thị xã Hoài Nhơn tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Các đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Võ Ngọc Bình – Trưởng Ban Ban tổ chức thị ủy, Các Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Chung, Nguyễn Chí Công cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị có lãnh đạo được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức thị ủy đã công bố các Quyết định của Thị ủy Hoài Nhơn về điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với các ông Hồ Hưởng – Thị ủy viên, Trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban tổ chức thị ủy, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Điều động ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoài Mỹ (cán bộ luân chuyển) đến nhận công tác tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND thị xã để UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã, có thời hạn 5 năm; Bổ nhiệm bà Trịnh Phạm Thúy Hằng – Thị ủy viên, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Thị ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng thị ủy, có thời hạn 5 năm; Luân chuyển ông Phan Văn Quang – Phó Trưởng phòng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã đến nhận công tác, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoài Mỹ khóa XXIV, nhiệm kì 2020-2025, giới thiệu bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hoài Mỹ, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phòng nội vụ thị xã cũng đã công bố các Quyết định của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoài Mỹ giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Đinh – Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Hoài Nhơn, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm VHTTTT thị xã Hoài Nhơn, thời hạn bổ nhiệm cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01.4.2024.

Tại hội nghị, lãnh đạo thị xã mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 25-03-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)