Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thanh Bình

Sáng ngày 4.1.2024, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn. Tham dự buổi công bố có đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND thị xã cùng đông đảo cán bộ và viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn.

Tại buổi công bố, lãnh đạo phòng Nội vụ thị xã đã thông qua các Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn từ ngày 01.01.2024 và bổ nhiệm ông Cao Phổ - Tổ trưởng Tổ Kỹ thuật công nghiệp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn từ ngày 01.01.2024, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Cao Phổ

Dịp này, đồng chí Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao các Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm. Chủ tịch UBND thị xã cũng mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm làm lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, cùng góp phần đưa thị xã Hoài Nhơn phát triển toàn diện xứng đáng là cực tăng trưởng kinh tế - xã hội phía Bắc tỉnh Bình Định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã Hoài Nhơn cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 04-01-2024)