Thực hiện Văn bản số 637/VPUBND- TPPVHCC ngày 25/9/2023 của Văn phòng UBND tỉnh Bình Định về việc triển khai cập nhật kết quả điện tử đối với hồ sơ chưa cấp kết quả điện tử hoặc cấp kết quả chưa đúng quy định.

Ngày 27/9/2023 Ủy ban nhân dân thị xã đã ban hành Văn bản 3525/UBND-VP về việc triển khai cập nhật kết quả điện tử đối với hồ sơ chưa cấp kết quả điện tửhoặc cấp kết quả chưa đúng quy định. Theo đóChủ tịch UBND thị xã yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường Chỉ đạo công chức, viên chức tham gia giải quyết thủ tục hành chính rà soát hồ sơ đã giải quyết xong nhưng chưa cập nhật kết quả điện tử hoặc cập nhật nhưng chưa đúng quy định, chưa có giá trị sử dụng trên môi trường điện tử. Trên cơ sở đó, tiến hành cập nhật bổ sung kết quả điện tử đối với những hồ sơ đã giải quyết trong năm 2023 nhưng chưa cập nhật kết quả điện tử hoặc cập nhật chưa đúng quy định (có hướng dẫn kèm theo văn bản này). Thời gian hoàn thành trước ngày 20/12/2023 để  Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh đồng bộ lại hồ sơ lên Cổng Dịch vụ công quốc gia (để không ảnh hưởng đến việc chấm điểm chỉ số cải cách hành chính năm 2023 của địa phương).

xem văn bản tại đây

Đình Quý  (Cập nhật ngày 22-10-2023)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)