Sáng ngày 21.10.2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã Hoài Nhơn tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2023. Đến dự khai mạc kì thi có đồng  chí Phạm Trương – TỈnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn, các thành viên của Hội đồng tuyển dụng, các ban giám sát, coi thi và 458 thí sinh tham gia dự thi.

Năm 2023 thị xã Hoài Nhơn cần tuyển 255 chỉ tiêu ở các vị trí giáo viên mầm non 52 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học 124 chỉ tiêu, giáo viên THCS 76 chỉ tiêu và viên chức sự nghiệp văn hóa – thông tin – thể thao 3 chỉ tiêu. Tuy nhiên, hiện nay có 34 vị trí không có thí sinh dự tuyển.

Trong buổi sáng ngày 21, thí sinh sẽ tham gia thi các môn Kiến thúc chung với thời gian làm bài 60 phút, buổi chiều các thí sinh sẽ tham gia thi môn Tin học và môn Tiếng anh, thời gian làm bài mỗi môn 30 phút,các môn đều thi theo hình thức trắc nghiệm.

Đối với các thí sinh thi đậu vòng 1 sẽ được tham gia thi vòng 2  môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi viết. Việc tổ chức kì thi tuyển viên chức được thị xã tổ chức chu đáo, đúng quy định với mong muốn sẽ tuyển được những viên chức có đủ phẩm chất, trình độ, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 22-10-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)