Sáng ngày 27.9.2023, Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thị xã Hoài Nhơn tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2023. Tham gia buổi đánh giá có 37 sản phẩm thuộc các lĩnh vực: thủ công mỹ nghệ, bánh tráng các loại, yến sào,… ở 8 xã, phường trên địa bàn thị xã gồm Tam Quan, Tam Quan Nam, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Hoài Châu Bắc, Bồng Sơn, Hoài Mỹ và Hoài Châu.

Tại buổi đánh giá, các thàn viên của Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thị xã Hoài Nhơn đã thực hiện kiểm tra, đánh giá các tiêu chí về hồ sơ thủ tục, nhãn mác,… của từng loại sản phẩm được phân hạng. Được biết, trong đợt này có 21 sản phẩm đăng ký sản phẩm OCOP 4 sao và 16 sản phẩm đăng ký sản phẩm OCOP 3 sao. Qua kiểm tra, đánh giá, các thành viên của Hội đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm OCOP thị xã Hoài Nhơn đã nhắc nhở, yêu cầu các cơ sở bổ sung các tiêu chí còn thiếu để hoàn thiện các tiêu chuẩn phân hạng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 27-09-2023)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)