Chiều ngày 5/6 UBND và Hội LHPN xã Hoài Hảo đã phối hợp tổ chức ra mắt tổ thu gom rác.

Tại buổi ra mắt Hội LHPN xã công bố quyết định thành lập 2 tổ thu gom rác thãi tại 2 điểm: thôn Phụng Du 2 và Tấn Thạnh 1 với 15 hội viên do chị Trần Thị Sang- Chủ tịch HLHPN xã làm Trưởng ban quản lí. Theo đó, mỗi tổ được trang bị 1 xe thu gom rác.

Được biết, đây là 2 tổ thu gom rác thải sinh hoạt đầu tiên ở xã Hoài Hảo được chọn làm điểm thực hiện để nhân rộng ra các khu vực khác trên địa bàn. Qua đó đưa công tác thu gom rác thải sinh hoạt trong khu dân cư trở thành công việc của toàn xã hội. Đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân trong việc bảo vệ môi trường, giải quyết tình trạng vứt rác thải bừa bãi, gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường sống ở nông thôn.

Sau buổi ra mắt, các hội viên phụ nữ của xã đã đồng loạt ra quân tham gia tổng dọn vệ sinh tại khu hành chính xã và dọc theo khu vực Nhà văn hóa thôn Tấn Thạnh 1.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 07-06-2017)

• Currently 1.50/5

Kết quả: 1.5/5 - (2 phiếu)