Chiều ngày 21/5/2017, trên sân vận động trung tâm huyện Hoài Nhơn, UBND thị trấn Bồng Sơn long trọng tổ chức Lễ phát động xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị và khai mạc Đại hội Thể dục thể thao thị trấn lần thứ VI năm 2017.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị trấn Bồng Sơn thông qua đề án xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị giai đoạn 2017 – 2018 và vận động người dân, các tổ chức cơ quan đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý, giữ gìn trật tự, kỷ cương đô thị, trật tự an toàn giao thông, kêu gọi ý thức mọi người dân chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phát huy nguồn nhân lực, phấn đấu xây dựng và phát triển thị trấn Bồng Sơn đạt chuẩn văn minh đô thị, xứng tầm là trung tâm thương mại dịch vụ, là đầu mối giao thương hàng hóa quan trọng của các huyện phía Bắc tỉnh Bình Định.

Ảnh: Các võ sinh trường tiểu học Bồng Sơn Tây biểu diễn bài quyền Kata

Cùng với đó, Lễ khai mạc Đại hội TDTT thị trấn Bồng Sơn lần thứ VI năm 2017 diễn ra khá hoành tráng với sự tham gia của hơn 2.000 quần chúng nhân dân, lực lượng vận động viên đại diện 11 đơn vị khối phố 7 cơ quan đơn vị trường học trên địa bàn. Các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT thị trấn Bồng Sơn lần thứ VI gồm 10 môn: cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng đá truyền thống, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá lão tướng, kéo co, điền kinh và việt dã được tổ chức từ ngày 3/2/2017, dự kiến đến ngày 2/9/2017 kết thúc đại hội và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2018.

Diệp Bảo Sương  (Cập nhật ngày 22-05-2017)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)