Lãnh đạo LĐLĐ thị xã Trao cờ Tổ Quốc cho bà con ngư dân

       

       Sáng ngày 21/3/2024, Liên đoàn lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền các giải pháp chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định IUU, sớm tháo gỡ thẻ vàng của EC năm 2024 cho 80 đoàn viên công đoàn là ngư dân thuộc Nghiệp đoàn nghề cá Tam Quan Bắc.

         Tại hội nghị, báo cáo viên của Đồn biên phòng Tam Quan đã thông tin đến ngư dân về các nội dung liên quan đến chống khai thác IUU, gồm các hành vi khai thác thủy sản bị coi là bất hợp pháp; các loại giấy tờ cần có khi khai thác thủy sản trên biển; các chế tài xử lý khi khai thác hải sản không đảm bảo quy định. Đồng thời lưu ý các ngư dân tuân thủ các quy định của pháp luật khi khai thác hải sản trên biển nhằm đồng hành cùng tỉnh Bình Định và cả nước hướng đến nghề cá bền vững.  

         Dịp này, Liên đoàn lao động thị xã cũng đã trao cờ Tổ quốc cho các ngư dân, động viên bà con ngư dân vươn khơi bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc.

          Thông qua Hội nghịnhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm pháp luật của Nhà nước ta cho ngư dân vùng biển, góp phần đẩy nhanh tiến trình gỡ thẻ vàng của EC.


Thái Ngân  (Cập nhật ngày 21-03-2024)  • Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)

Các tin liên quan:
Ca khúc Hoài NhơnCông báo tỉnh Bình ĐịnhĐường dây nóngkêu gọi đầu tưVăn bản về phòng chống dịch covid -19Phản ánh kiến nghịdanhgiahailongDich vu cong truc tuyenThông tin tuyển dụngHướng dẫn cái đặt BlozoneTra cứu quy hoạchm  xây dựngNop Ho SoCông khai ngân sáchĐỀ TÀI KHOA HỌCCổng dịch vụ công quốc giaBộ thủ tục hành chính cấp huyệnBộ thủ tục hành chính cấp xãLuật thống kêTài liệu họp trực tuyếnNgười phát ngônHồ sơ đề xuất cấp GPMTĐánh giá công chứcThư xin lỗibản đồ hành chinh Việt NamBộ nhận diện Chuyển đổi sốDubaothoitiet

  Liên kết web