Chiều 12.6 Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hoài Nhơn phối hợp với Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên đóng tại CCN Hoài Tân, tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc và ông Phạm Tức thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ở khu phố Giao Hội 2, phường Hoài Tân.

    Các căn nhà được xây dựng với quy mô nhà cấp 4, với tổng kinh phí xây dựng từ 70 triệu đến 200 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên hỗ trợ mỗi hộ 40 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

    Dịp này tại buổi lễ trao nhà đại diện chính quyền, mặt trận, Hội các đoàn thể của địa phương cũng đã trao tặng các phần quà và một số vật dụng cần thiết trong gia đình.

    Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chính quyền và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã đến các gia đình đang khó khăn về nhà ở. Qua đó là nguồn động viên lớp giúp các gia đình vượt qua khó khăn, an tâm phát triển kinh tế để vươn lên trong cuộc sống


Quang Hải  (Cập nhật ngày 14-06-2023)  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

Các tin liên quan:

Video

Ca khúc Hoài NhơnCông báo tỉnh Bình ĐịnhĐường dây nóngkêu gọi đầu tưVăn bản về phòng chống dịch covid -19Phản ánh kiến nghịdanhgiahailongDich vu cong truc tuyenThông tin tuyển dụngHướng dẫn cái đặt BlozoneNop Ho SoCông khai ngân sáchĐỀ TÀI KHOA HỌCCổng dịch vụ công quốc giaBộ thủ tục hành chính cấp huyệnBộ thủ tục hành chính cấp xãLuật thống kêTài liệu họp trực tuyếnNgười phát ngônbản đồ hành chinh Việt NamBộ nhận diện Chuyển đổi sốDubaothoitiet

  Liên kết web