Hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng huyện Hoài Nhơn đạt chuẩn nông thôn mới, đô thị văn minh, giai đoạn 2016 – 2020”, chiều ngày 17/9/2016 tại Trường THCS Hoài Xuân, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Hoài Xuân long trọng tổ chức Lễ phát động “Toàn dân chung sức xây dựng xã Hoài Xuân đạt chuẩn nông thôn mới, giai đoạn 2016 – 2020”.

Hoài Xuân là một xã đồng bằng thuần nông của huyện Hoài Nhơn. Kể từ năm 2011, xã có xuất phát điểm rất thấp, chỉ đạt 4/19 tiêu chí của Bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới và đã được phê duyệt là xã xây dựng nông thôn mới sau năm 2020. Đến nay, xã đạt được 11/19 tiêu chí và nỗ lực đạt thêm 02 tiêu chí nữa vào cuối năm 2016, đã được huyện bổ sung vào danh sách xã xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020. Tại Lễ phát động này, xã Hoài Xuân đã mạnh dạn công bố việc đăng ký xã sẽ phát huy sự đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ để hoàn thành nông thôn mới trong năm 2019, sớm hơn 1 năm so với dự định.

Tin tưởng rằng với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị xã và Nhân dân, Hoài Xuân sẽ vươn mình để cán đích nông thôn mới vào năm 2019, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới một cách bền vững của huyện Hoài Nhơn.

Bích Đào  (Cập nhật ngày 28-09-2016)

• Currently 2.50/5

Kết quả: 2.5/5 - (2 phiếu)