Sáng ngày 26.1.2024, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu từ 50 tuổi Đảng trở lên cho đảng viên trong Đảng bộ đợt 3.2.2024.

Theo đó, đợt này thị xã tổ chức trao cho huy hiệu 50 năm, 55 năm, 60 năm, 65 năm, 70 năm tuổi Đảng cho 43 đảng viên trong Đảng bộ thị xã. Trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 20 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Ngoài ra đợt này, Đảng bộ các xã, phường cũng đã trao tặng huy hiệu Đảng 30, 40 năm, 45 năm cho 29 đảng viên.

Tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn Phạm Trương đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3.2 đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; mong các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng thị xã Hoài Nhơn ngày càng phát triển.

Dịp này, lãnh đạo thị ủy Hoài Nhơn cũng đã đến nhà trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên vì tuổi cao, không đảm bảo sức khỏe để đến dự buổi trao huy hiệu đảng của thị xã.

Thái Ngân – Quang Hải  (Cập nhật ngày 29-01-2024)