TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
  GIỚI THIỆU  CƠ CẤU TỔ CHỨC  TIN TỨC - SỰ KIỆN  VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH  QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH  DANH BẠ DOANH NGHIỆP  DANH BẠ EMAIL  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN  NÔNG THÔN MỚI  CA KHÚC HOÀI NHƠN  BẢNG GIÁ ĐẤT  VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ  HỆ THỐNG QLCL ISO 9001:2008
  Số lượt truy cập
  Đang online:
69
  Số lượt truy cập:
4246928
DEN THO LIET SY
Du bao thoi tiet
GIẤY MỜI HỌP
Van ban chi dao dieu hanh
Tra cuu van ban chinh phu
Bảng giá đất
Thư viện pháp luật
Thutuchanhchinh
Báo Bình Định
Trung tâm ITA
congdanhoigiamdocsotraloi
Cai cach hanh chinh
Dich vu cong truc tuyen
Tuyển dụng viên chức ngành giáo dục
Bộ pháp điển
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017
Hoài Nhơn tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS năm 2013.

      Kỷ niệm Ngày Thế giới phòng chống AIDS. Sáng ngày 1/12, tại trường THPT Tam Quan, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS năm 2013. Buổi lễ có hàng trăm học sinh trường THPT Tam Quan , cán bộ và nhân dân thị trấn Tam Quan và xã Tam Quan Bắc tham dự. Đồng chí: Hoàng Minh Giới – Phó chủ tich UBND huyện Hoài Nhơn – Trưởng ban chỉ đạo chương trình phòng, chống HIV/AIDS huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo.  

      Năm 2013, trên địa bàn huyện Hoài Nhơn đã phát hiện 1 ca nhiễm HIV mới, đến nay toàn huyện có 110 người nhiễm HIV. Số người còn sống và đang được quản lý tại địa phương 17 người. Tại buổi lễ hưởng ứng, Ban chỉ đạo chương trình phòng, chống HIV/AIDS huyện Hoài Nhơn đã đề ra mục tiêu: Giảm 50% các ca mới nhiễm HIV do quan hệ tình dục không an toàn vào năm 2015, đặc biệt là trong nhóm thanh niên, người quan hệ tình dục đồng giới nam, người bán dâm; Loại trừ lây nhiễm HIV từ mẹ sang con vào năm 2015 và giảm 50% số ca tử vong ở bà mẹ bị nhiễm HIV/AIDS; Giảm 50% các ca mới nhiễm HIV trong nhóm những người tiêm ma túy vào năm 2015, tất cả những người mới nghiện ma túy đều được dự phòng lây nhiễm HIV đúng cách. Phát biểu tại lễ hưởng ứng, đồng chí: Hoàng Minh Giới – Phó chủ tich UBND huyện Hoài Nhơn – Trưởng ban chỉ đạo chương trình phòng, chống HIV/AIDS huyện Hoài Nhơn thay mặt UBND huyện, kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên, chiến sỹ, đồng bào và học sinh trong huyện “ Vì sự sống của dân tộc, của giống nòi; vì hạnh phúc của mọi người, vì tương lai của thế hệ trẻ, vì sự phồn vinh của đất nước, hãy hành động vì mục tiêu: Không còn người nhiễm mới HIV”. Thay mặt cho thế hệ trẻ của huyện, đồng chí: Nguyễn Hữu Cường – Phó bí thư huyện Đoàn Hoài Nhơn hưởng ứng phòng, chống HIV/AIDS, với những nội dung cụ thể: Tích cực tuyên truyền về tác hại của ma túy, mại dâm; nguyên nhân lây nhiễm HIV/AIDS và cách phòng tránh; Không phân biệt đối xử kì thị với người nhiễm HIV/AIDS; không tham gia và vận động mọi người không tham gia vào các tệ nạn xã hội, đồng thời phát hiện, tố giác tội phạm tàng trữ, buôn bán chất ma túy, tổ chức hoạt động mại dâm và báo cáo kịp thời các ngành chức năng để xử lý. Sau buổi lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành trên các trục đường chính trong huyện tuyên truyền mọi người phòng chống AIDS với thông điệp “ Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV”./.


Duy Khánh  (Cập nhật ngày 06-12-2013)    Các tin liên quan:
  Hoài Nhơn Sơ kết 5 năm thực hiện “ Ngày biên phòng toàn dân” (3/3/2009 – 3/3/2014). (23-10-2013)
  Hoài Nhơn chúc thọ và tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2013 (07-10-2013)
  Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn:học theo bác ở tấm lòng nhân ái (06-10-2013)
  UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức đối thoại người lao động và nhân dân với chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế (01-10-2013)
  Hoài Nhơn thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ (01-10-2013)
  Hình ảnh hoạt động
  Video
  Thông báo
emailcongvu
Ca khúc Hoài Nhơn
Công báo tỉnh Bình Định
Cổng TTĐT UBND tỉnh Bình Định
Văn bản của tỉnh
CAI CANH HANH CHINH
bản đồ hành chinh Việt Nam
Bản đồ trực tuyên
Denthols
danhgiahailong
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀI NHƠN
Địa chỉ: 06 - Đường 28/3 - Thị trấn Bồng sơn - Hoài Nhơn - Bình Định
Tel:+84.56.3761265 - Fax: +84.56.3861094
Email: ubndhuyenhoainhon@hoainhon.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN LÊ ANH TUẤN - Phó Chánh Văn phòng