TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Đất nước - Con người
Hoài Nhơn, điểm đến tour du lịch.

Ngày 02/8/2013, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch cùng Hiệp hội du lịch Bình Định đã đến Hoài Nhơn khảo sát chọn điểm dừng chân của tour du lịch trên tuyến quốc lộ 1 từ Quy Nhơn đến Sa Huỳnh. Tham gia đoàn khảo sát có Ông Nguyễn Tấn Hiểu - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Thanh Bình - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đại diện các sở, ngành của tỉnh: Kế hoạch - Đầu tư, Công thương, Xây dựng, Y tế, các cơ quan truyền thông cùng một số doanh nghiệp lữ hành tại thành phố Quy Nhơn. Ở huyện, có ông Hoàng Minh Giới - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo phòng Kinh tế, Văn hóa và Thông tin cùng tham gia đoàn khảo sát.

Đến Hoài Nhơn, đoàn được đưa đến tham quan cơ sở sản xuất dầu dừa tinh khiết Ngọc An của HTX Ngọc An, xã Hoài Thanh Tây và đến dâng hương tại Nhà lưu niệm chi bộ Cửu Lợi, xã Tam Quan Nam.

Ảnh:Cơ sở sản xuất dầu dừa tinh khiết Ngọc An của HTX Ngọc An

Tại cơ sở sản xuất dầu dừa tinh khiết Ngọc An của HTX Ngọc An đã đem lại cho mọi người một bất ngờ về sản phẩm được chế biến từ cơm dừa này. Sản phẩm được đánh giá đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Mong rằng sản phẩm này được đầu tư nhiều hơn nữa về cơ sở sản xuất để mở rộng thị trường phục vụ người tiêu dùng.

Đoàn khảo sát khao khát được đến thăm rừng dừa bạt ngàn của huyện, được uống dòng nước mát lành, tinh khiết, thưởng thức hương vị ngọt ngào, cay cay của nước dừa tươi mới hái. Dưới rừng dừa bạt ngàn, xanh mát ấy, quanh quẩn bên những ngôi nhà hiền hòa, với tấm lòng mến khách, gần gũi của người dân Hoài Nhơn sẽ là nơi thu hút bước chân của người du lịch.

Bích Sương  (Cập nhật ngày 15-08-2013)