TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
  Số lượt truy cập
  Đang online:
10
  Số lượt truy cập:
1696752
DEN THO LIET SY
Du bao thoi tiet
GIẤY MỜI HỌP
Van ban chi dao dieu hanh
Tra cuu van ban chinh phu
Bảng giá đất
Thư viện pháp luật
Thutuchanhchinh
Báo Bình Định
Trung tâm ITA
Đánh giá chất lượng Đảng viên cuối năm: Cần thực sự chất lượng.
Một trong những công việc trọng tâm của quý IV hàng năm của mỗi tổ chức đảng là việc phân tích, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Đây được xem là công tác tổng kết một năm nhìn lại những nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị mà tổ chức đảng và đảng viên đạt được.

 

       Đối với mỗi đảng viên, kiểm điểm sao cho thật chất lượng, hiệu quả sẽ có tác dụng phát huy ưu điểm, vạch rõ khuyết điểm, góp ý xây dựng đồng chí để có hướng điều chỉnh, đề ra kế hoạch phấn đấu, khắc phục tốt hơn trong năm tới. Đối với tổ chức đảng, đánh giá được thực chất về chất lượng và kết quả xây dựng đội ngũ đảng viên để tăng cường công tác quản lí, giáo dục, nâng cao chất lượng đảng viên ở đơn vị mình.
       Trên thực tế, nhiều tổ chức đảng đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, phân tích, đánh giá chất lượng đảng viên khá nghiêm túc, đúng theo quy trình. Đảng viên tham gia phê và tự phê thấy được thiếu sót, khuyết điểm, nội bộ ngày càng đoàn kết gắn bó, quyết tâm xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh hơn. Tuy nhiên, không ít tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị vẫn còn xem nhẹ công tác này. Từ việc nhận thức chưa đúng, xem công tác đánh giá, phân loại đảng viên là thủ tục cuối năm, dẫn đến việc tổ chức sơ sài, kiểm điểm qua loa, mang tính hình thức và chạy theo thành tích… Vì vậy, có nơi, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên rất cao, nhưng thực chất chất lượng đảng viên và tổ chức đảng nơi đó chẳng có chuyển biến tích cực mấy. Hiệu quả của công tác giáo dục, rèn luyện đảng viên từ việc kiểm điểm, phê và tự phê bình chẳng phát huy được nhiều, những yếu kém, khuyết điểm của đảng viên vẫn không được vạch rõ nguyên nhân, để ra giải pháp khắc phục. Đây cũng là một trong những nguồn gốc nảy sinh những “căn bệnh” trong Đảng như trù dập, hạ thấp uy tín đồng chí hoặc dĩ hoà vi quý, ngại va chạm, thui chột ý chí tiến thủ, … Tổ chức đảng với những đảng viên kiểu như vậy sẽ không thể làm nên những “gốc rễ” lâu bền, để lại uy tín đối với nhân dân.
Thực tế trên đặt ra yêu cầu, các cấp uỷ Đảng trước tiên cần tổ chức quán triệt sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác này, làm cho mọi cán bộ đảng viên nhận thức đầy đủ, đúng đắn đối với việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.  Từ đó xác định tốt ý thức trách nhiệm trong kiểm điểm và chân thành đóng góp để đồng chí của mình tiến bộ, thiết thực góp phần xây dựng tổ chức đảng vững mạnh. Khắc phục đi đến xoá bỏ tình trạng sinh hoạt mang tính hình thức, kém tác dụng trong việc tự kiểm điểm, phân tích chất lượng đảng viên..
Trước khi vào hội nghị kiểm điểm, cấp uỷ cần hướng dẫn cho đảng viên viết kiểm điểm theo đúng tinh thần, hướng dẫn của Trung ương, trong đó nêu lên đầy đủ những ưu, nhược điểm về tư tưởng chính trị, năng lực chuyên môn, quan hệ công tác, quần chúng, ý thức kỷ luật, … Tuy nhiên, cần xác định không nên viết một cách chung chung, năm nào cũng giống năm nào. Từng đảng viên phải tự đánh giá bản thân có gì tiến bộ hơn; kết quả khắc phục những khuyết điểm mà chi bộ đã chỉ ra cho mình năm trước đạt được ở mức độ nào, nguyên nhân do đâu.
     Tập thể chi uỷ trước khi chủ trì đánh giá chất lượng đảng viên cũng cần hội ý, đánh giá về việc nhận thức và học tập các chủ trương, nghị quyết của Đảng, kết quả đầu công việc, nhiệm vụ mà tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị đã phân công cho đảng viên từ đầu năm, thực hiện được bao nhiêu phần trăm, chưa thực hiện được bao nhiêu, thái độ của từng đảng viên đối với công việc, nhiệm vụ được giao, … Từ đó có sự thống nhất sơ bộ đánh giá chất lượng rèn luyện, phấn đấu của từng đảng viên, tạo điều kiện cho người chủ trì có được sự chủ động trong điều hành và kết luận từng nội dung sinh hoạt.
       Hiện nay, công tác sinh hoạt đảng viên nơi cư trú vẫn còn nhiều bất cập. Đảng viên tham gia sinh hoạt và đóng góp xây dựng nơi cư trú chưa thật sự rõ nét, … Vậy nên, tổ chức đảng, chi bộ có đảng viên tham gia kiểm điểm, đánh giá, phân loại hàng năm cũng cần có liên hệ mật thiết với chi bộ nơi đảng viên cư trú sinh hoạt, không nên chỉ dựa vào bảng nhận xét (có bảng nhận xét chỉ độc một từ: Tốt) gửi lên kèm xác nhận của Đảng uỷ xã, phường, thị trấn.
Một yêu cầu trong đánh giá, phân loại đảng viên là người chủ trì, điều hành (Bí thư chi bộ) phải thật sự có cái nhìn bao quát về tập thể chi bộ mình. Chủ trì phải khơi gợi cho đảng viên thẳng thắn, thành thật nêu rõ những ưu, khuyết sát với nhiệm vụ của từng đảng viên. Những góp ý xây dựng cũng cần được định hướng trên tinh thần đồng chí, đồng nghiệp, không gay gắt, hạ thấp uy tín, cay cú dẫn đến căng thẳng. Mặt khác, cũng cần loại bỏ những góp ý xuê xoa, nịnh bợ cấp trên, cốt ý lấy lòng hoặc “anh góp cho tôi thì tôi cũng sẽ góp cho anh”. Ý kiến góp ý xây dựng cần cho lãnh đạo cũng như nhân viên, không nên người thì có góp ý thật nhiều, người thì lặng lẽ cho qua chuyện, hoặc gom góp những đảng viên cán bộ phục vụ có nhiệm vụ gần giống nhau kiểm điểm một lần từ 3-4 người rồi góp ý chung chung một thể, …
Một công tác không kém phần quan trọng và tế nhị trong hội nghị đánh giá và phân loại đảng viên là xét đề nghị khen thưởng. Công việc này cần lấy những tiêu chí, tiêu chuẩn mà tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị giao phó cho đảng viên mà chọn đồng chí thật sự ưu tú để xét khen thưởng, biểu dương, không nên vì theo tỷ lệ của cấp trên mà cố gắng gò ép cho chi bộ mình, dễ dẫn đến tâm lý đố kỵ, không phục và mất ý chí phấn đấu cho những đảng viên ưu tú khác.
      Như trên đã nói, một tổ chức đảng thật sự trong sạch vững mạnh phải được xây dựng từ mỗi đảng viên thật sự tiền phong, gương mẫu, xứng đáng là “người lãnh đạo, người đầy tớ của nhân dân”. Phân tích, đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm là một hình thức nhìn nhận bao quát về một đảng viên cụ thể sau một năm phấn đấu nhưng không thể nhìn nhận theo kiểu hình thức, chiếu lệ, qua loa. Làm tốt nhiệm vụ này sẽ là tiền đề cho đảng viên tiếp tục phát huy năng lực, vững tin vào Đảng và góp phần làm cho tổ chức đảng ngày càng trong sạch vững mạnh hơn, uy tín trong lòng nhân dân cũng vì thế mà vững bền.
 


Anh Tuấn  (Cập nhật ngày 11-01-2012)    Các tin liên quan:
  Công tác kiểm tra đảng viên chấp hành ở Hoài Nhơn: Chủ yếu là góp ý, chấn chỉnh những thiếu sót nhằm ngăn ngừa sai phạm. (07-09-2011)
  Kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng (03-08-2011)
  Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú ở Hoài Nhơn (27-07-2011)
  Huyện Hoài Nhơn Qua 5 năm thực hiện Chương trình hành động của Huyện ủy về đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực (2006 – 2010) (13-06-2011)
  Ghi nhận ở một đơn vị làm tốt công tác kiểm tra, giám sát. (10-06-2011)
  Hình ảnh hoạt động
  Video
  Văn bản mới
Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và công tác trọng tâm tháng 8 năm 2015

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2015

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và công tác trọng tâm tháng 6 năm 2015.

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và công tác trọng tâm tháng 5 năm 2015

Kết quả thực hiện nhiệm vụ quí 1 và công tác trong tam tháng 4-2015

Về việc Quốc kỳ và nhỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

Về việc công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

V/v thực hiện kê khai giá sửa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi theo Thông tư số 56/2014/TT-BTC ngày 28/4/2014 của Bộ Tài chính trên địa bàn huyện

Công điện khẩn số 03/CĐ/PCLB Hồi 7h00 ngày 6/12/2014 của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN huyện Hoài Nhơn

Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2014 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015

V/v chỉ đạo thực hiện một số giải pháp khắc phục hậu quả cơn bão số 4 và đợt không khí lạnh tăng cường để sản xuất vụ Xuân và Đông Xuân thắng lợi

Về việc thực hiện báo cáo kết quả thực hiện dự án hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng xã đặt biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo năm 2014

Về việc Thông báo nhận tiền bồi thường để GPMB thực hiện Dự án dầu tư xây dựng công trình mở rông QL1

V/v xây dựng Kế hoạch cải cách hành chính hàng năm - (Có PL MẪU ĐỀ CƯƠNG KH CCHC kèm theo)

Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và công tác trọng tâm tháng 11 năm 2014.

Quyết Định về việc thu hồi đất để xây dựng công trình mở rông Quốc lộ 1 đọan Km 1125-Km1153, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định ( Hộ bà Nguyễn Thị Linh Qui, thường trú: thôn Gia An Đông, xã Hoài Châu Bắc)

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và công tác trọng tâm tháng 10 năm 2014

V/v đảm bảo tiến độ thi công dự án mở rộng QL1A

Công Điện Số 01/CĐ-PCLB hồi 16h ngày 15/7/2014 của BCH phòng chống thiên tai và TKCN huyện Hoài Nhơn.

Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND huyện NGuyễ Quốc Việt tại buổi trực báo công tác GPMB mở rộng QL 1A ngày 05/7/2014

V/v tăng cường công tác phòng ngừa ngộ độ thực phẩm

Tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.

Báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và công tác trọng tâm tháng 6 năm 2014

V/v khám và mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

V/v tập trung chỉ đạo chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Hè Thu 2014

Thông báo Kết luận của Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Trương tại cuộc họp triển khai công tác chống hạn phục vụ nước sinh hoạt và sản xuất vụ Hè Thu năm 2014

V/v tăng cường công tác phòng chống tai nạn thương tích trẻ em

V/v tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác gia đình; phòng chống bạo lực gia đình

V/v triển khai chiến dịch tuyên truyền lưu động lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS và KHHGĐ các xã ven biển năm 2014

V/v tăng cường chỉ đạo phòng chống bệnh cho tôm

V/v chủ động chống hạn phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh trên địa bàn huyện

Về việc ban hành Qui chế bảo vệ bí mật Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và công tác trọng tâm tháng 5 năm 2014

Thông báo về việc nghỉ lễ và treo quốc kỳ nhân Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I và công tác trọng tâm tháng 4 năm 2014

Thông báo số 63/TB-UBND về việc treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng huyện Hoài Nhơn (28/3/1975-28/3/2014)và ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975-31/3/2014)

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 và công tác trọng tâm tháng 3 năm 2014

V/v tăng cường công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại

V/v đẩy nhanh tiến độ nạo vét` cát bồi lấp, hướng dẫn phưong tiện ra, vào cửa biển Tam Quan an toàn

Về việc hoãn tiếp công dân định kỳ ngày 24/1/2014 tại trụ sở tiếp công dân huyện

Chương trình thăm Tết các huyện ban và các đơn vị trực Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014

Về việc nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 và treo quốc kỳ nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam, Tết Nguyên Đán

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2013 và công tác trọng tâm tháng 01 năm 2014

V/v triển khai thực hiện việc đánh giá và phân loại hàng năm đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

V/v xây dựng kế hoạch vốn Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2014

Báo cáo tình hình kinh tế xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và công tác trọng tâm tháng 12 năm 2013

Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Quốc Việt về chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư xây dựng năm 2013

Báo cáo tình hình mưa lũ và công tác chỉ đạo khắc phục áp thấp nhiệt đới (Từ ngày 14/11 đến ngày 17/11/2013).

CÔNG ĐIỆN KHẨN SỐ 07/CĐ-PCLB Hồi 13 h 30 ngày 17/11/2013 của BCH PCLB huyện Hoài Nhơn

Công điện khẩn số 06/CĐ-PCLB hồi 9h00 ngày 15/11/2013 của Ban chỉ huy phòng chống lụt bão huyện Hoài Nhơn

Kết luận của Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Giờ tại cuộc họp bàn về kinh phí bổ sung phục vụ cho hoạt động của HĐND huyện đến cuối năm 2013 theo Nghị quyết số 11/NQ-HĐND ngày 26/7/2013 của HĐND tỉnh

Về việc khẩn cấp triển khai công tác đối phó với bão số 14

Về việc khẩn cấp triển khai công tác đối phó với cơn bão số 14

V/v chủ động triển khai ứng phó với siêu bão Haiyan (cơn bão số 14)

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và công tác trọng tâm tháng 11 năm 2013.

V/v treo cờ rủ có dãi băng tang và không tổ chức các hoạt động vui chơi, gải trí công cộng trong 02 ngày Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

V/v tổ chức thực hiện lễ chào cờ vào ngày thứ 2 đầu tuần hàng tháng

V/ vtreo quốc kỳ, trang trí khánh tiết trong hội trường tại các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học.

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2013

Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm và công tác trọng tâm tháng 10 năm 2013

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và công tác trọng tâm tháng 9 năm 2013

Thông báo kết luận của PCT.UBND huyện Hoàng Minh Giới tại cuộc họp với BCĐ phòng chống dịch ở người của huyện...

V/v giải quyết hố chôn lấp rác thải tạm thời xã Tam Quan Bắc

V/v tăng cường chỉ đạo huy động thanh niên thanh niên thực hiện lệnh gọi nhập ngũ đợt 2 năm 2013.

V/v tăng cường cac biện pháp phòng, chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện.

V/v thực hiện chủ trương xóa bỏ lò gạch thủ công trên địa bàn huyện

V/v hướng dẫn thực hiện công tác Hội trên địa bàn huyện

V/v triển khai xây dựng các hạng mục công trình tại khu tái định cư Gò Gương - Bồng Sơn

V/v triển khai xử lý hóa chất chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết Dengue

V/v tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Thu 2013

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2013

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013

Về việc ban hành Qui chế công tác Văn thư, lưu trữ UBND huyện Hoài Nhơn

Triển khai thực hiện Quyết định số 387/QĐ-UBND ngày 03/8/2011 và Quyết định số 88/QĐ-UBND ngày 23/2/2012 của UBND tỉnh Bình Định.

Về việc treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013)

V/v đề nghị báo cáo tình hình sử dụng, nhu cầu biên chế và triển khai hợp đồng nhân viên theo biên chế đã phân bổ cho đơn vị

Kế hoạch tổ chức xét tuyển viên chức ngành Giáo dục-Đào tạo huyện Hoài Nhơn năm học 2012-2013

Về việc ban hành Qui tắc ứng xử của cán bộ. công chức, viên chức, nhân viên hợp đồng làm việc trong các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Hoài Nhơn

V/v cung cấp số liệu phục vụ kiểm toán chuyên đề \\\" Chính sách BHYT cho người nghèo giai đoạn 2010-2012 tại Bình Định.

V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và VSMT năm 2013

Về việc ban hành Kế hoạch triện khai phòng, chống dịch cúm A(H5N1), A(H7N9) ở người trên đại bàn huyện Hoài Nhơn

V/v triển khai công tác phòng chống dịch cúm A(H7N9), cúm A(H5N1)ở người trên địa bàn huyện.

Váo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4 và công tác trọng tâm tháng 5/2013

V/v tổ chức thực hiện thí điểm chào cờ vào ngày thứ 2 tuần đầu tháng

Thông báo về việc hoãn tiếp công dân định kỳ ngày 24/4/2013

Về việc phê duyệt Nội qui chợ Tam Quan

Về việc Qui định chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của Ban quản lý chợ Tam Quan

Về việc thành lập và công nhận Ban quản lý chợ Tam Quan

V/v thực hiện đồng bộ các biện pháp thu thuế

V/v tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm nhằm bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn

V/v tăng cường công tác phòng, chống bệnh cúm gia cầm năm 2013

V/v bổ sung, điều chỉnh hình thức kiểm tra, sát hạch

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự kiểm tra, sát hạch, thời gian và địa điểm kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện năm học 2012-2013

Thông báo về việc nghỉ lễ và treo Quốc kỳ nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 01/5/2013

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quí I và công tác trọng tâm tháng 4 năm 2013.

Kế hoạch công tác xây dựng xã, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn mại dâm, ma túy nằm 2013

V/v tăng cường thực hiện công tác phòng chống bạo lực gia đình năm 2013

Thông báo về việc treo Quốc kỳ nhân kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975-31/3/2013) và kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng huyện Hoài Nhơn (28/3/1975-28/3/2013).

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ năm 2013

Về việc sửa đổi khoản 1, Mục II, Phần B Phụ lục nội dung kiểm tra, sát hạch Ban hành kèm theo Quyết định số 983/QĐ-UBND Về việc ban hành nội dung kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển viên chức huyện Hoài Nhơn năm học 2012-2013 ngày 8/33/2013 của UBND huyện Hoài Nhơn

Về việc khẩn trương hoàn thành giải ngân hết nguồn vốn TW hỗ trợ XD nông thôn mới

Về việc khám và mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Danh sách thí sinh đủ diều kiện đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm học 2012-2013

Danh sách thí sinh phải bổ sung hồ sơ để đủ diều kiện đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm học 2012-2013

Về việc ban hành nội dung kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển viên chức huyện Hoài Nhơn năm học 2012-2013

Về việc tổ chức hướng dẫn on tập, phát thẻ dự kiểm tra sát hạch và thu phí dự tuyển dụng đối với thí sinh dự thi tuyển viên chức

Ban hành bảng giá các loại đất năm 2013 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Về việc giao chỉ tiêu kế hoạch vốn XDCB năm 2013

về việc giao dự toán ngân sách địa phương năm 2013

Về việc giao chỉ tiêu phát triển Kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng măm 2013.

V/v thực hiện giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Báo cáo Tình hình thực hiện Kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2012 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2013

Báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Tỵ năm 2013

Quyết định Ban hành kế hoạch triển khai tổ chức lấy ý kiến nhân dân Dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Báo cáo sơ kết thực hiện Quyết định số 02/2012/QĐ-UBND ngày 03/02/2012 của UBND tỉnh Bình Định ban hành Qui định thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại cơ quan hành chính các cấp trên địa bàn tỉnh Bình Định

V/v tổ chức phun thuốc khử trùng tiêu độc, phòng chống dịch bệnh động vật

Ban hành kế hoạch cải cách hành chính huyện Hoài Nhơn năm 2013

V/v tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh động vật.

Chỉ thị về việc tổ chức phục vụ Tết Nguyên Đán Quý Tỵ năm 2013

V/v hướng dẫn báo cáo công tác cải cách hành chính năm 2013

Thông Báo về thời gian và địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Hoài Nhơn năm học 2012-2013

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và công tác trọng tâm tháng 12 năm 2012.

Về việc thay đổi tên miền Trang thông tin điện tử UBND huyện Hoài Nhơn

V/v tăng cường sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ phục vụ công tác.

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và công tác trọng tâm tháng 11 năm 2012.

Quyết định ban hành Qui định công tác văn thư lưu trữ của UBND các cấp và các ngành thuộc tỉnh

Báo cáo Tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và công tác trọng tâm tháng 10 năm 2012

V/v tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và tiêm phòng vaccine đợt 2/2012.

Về việc Phê duyệt danh sách các hộ nghèo thuộc diện bổ sung giai đạon 1 xã Hoài Tân được hỗ trợ xây dựng nhà theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg ngày 12/12/2008 của Thủ tướng chính phủ.

Về việc Phê duyệt danh sách các hộ nghèo thuộc diện bổ sung giai đoạn 1 xã Tam Quan Bắc được hỗ trợ xây dựng nhà theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg ngày 12/12/2008 của Thủ tướng chính phủ

emailcongvu
Ca khúc Hoài Nhơn
Công báo tỉnh Bình Định
Cổng TTĐT UBND tỉnh Bình Định
Văn bản của tỉnh
CAI CANH HANH CHINH
Bản đồ trực tuyên
Denthols
danhgiahailong
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀI NHƠN
Địa chỉ: 06 - Đường 28/3 - Thị trấn Bồng sơn - Hoài Nhơn - Bình Định
Tel:+84.56.3661481 - Fax: +84.56.3861094
Email: ubndhuyenhoainhon@hoainhon.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: PHAN VĂN TÂM - Chánh Văn phòng