TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
Hoài Nhơn gặp mặt nhân kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng, các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy (1948-2018), sáng ngày 16.10.2018, Huyện ủy Hoài Nhơn đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên công tác tại Ủy ban Kiểm tra, các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy qua các thời kì. Các đ/c Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Phạm Dân – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Trong bầu không khí vui vẻ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển, những đóng góp của ngành Kiểm tra Đảng các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại huyện Hoài Nhơn, các Ban xây dựng Đảng, UBKT Huyện ủy và Văn phòng cấp ủy huyện đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, lớn mạnh về mọi mặt, đoàn kết thống nhất, làm tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Dịp này, có 4 đồng chí được nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp công tác Kiểm tra của Đảng của Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 17-10-2018)