TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
Hoài Nhơn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các văn bản của Ban chấp hành Trung ương Đảng, tỉnh ủy và Huyện ủy

Sáng ngày 10.10.2018, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai các văn bản của Ban chấp hành Trung ương Đảng, tỉnh ủy và huyện ủy. Đến dự hội nghị có đ/c Phạm Trương – Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn, Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phó các Ban ngành đoàn thể của huyện, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Đảng bộ cơ sở và Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo các cơ quan Trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Tại 18 điểm cầu, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung cơ bản của Quy định 05-QĐi/TW, 06-QĐi/TW ngày 28/8/2018 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về kết nạp người vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình vào Đảng và Quy định một số điểm về kết nạp đảng viên theo tôn giáo và đảng viên là người theo tôn giáo tham gia sinh hoạt tôn giáo; Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương Đảng về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Quy định số 12-QĐi/TU ngày 14/9/2018 của Ban thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quy định trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên trong việc tiếp thu góp ý của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Quy chế số 06-QC/TU ngày 14/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng. chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn tỉnh và Chỉ thị số 08-CT/HU ngày 26/9/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoài Nhơn về công tác dân vận tham gia trong quy hoạch, xây dựng và thực hiện các dự án đầu tư phát triển kinh tế - xã hội.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 15-10-2018)