TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Dân vận - Đoàn thể
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
Huyện Đoàn Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt lãnh đạo huyện đoàn qua các thời kỳ.

Sáng 22/3/2018 Huyện  Đoàn Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt lãnh đạo Huyện Đoàn qua các thời kỳ nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Đồng chí: ; Nguyễn Duy Quý - Nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy Bình Định; Huỳnh Thanh Xuân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Tây Sơn; Lê Tự Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Cao Thanh Thương - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là nguyên lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kì đã đến dự.

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ huyện đoàn qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn; kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà thời gian qua. Trong 2 năm qua, các cấp bộ đoàn từ huyện đến cơ sở đã đẩy mạnh thực hiện các công trình phần việc của thanh niên như: làm 650m đường bê tông nông thôn, xây dựng 1 nhà nhân ái cho hộ gia đình thanh niên khó khăn; chỉ đạo các cơ sở đoàn ra quân chiến dịch" Hãy làm sạch biển"; các cơ sở đoàn hội thực hiện hơn 32 công trình, phần việc thanh niên, bê tông 2,9km đường giao thông nông thôn, thắp sáng 6,3 km tuyến đường giao thông liên thôn, xóm, nhận tu sửa và chăm sóc, trồng cây xanh tại các khu di tích, nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn huyện... với tổng trị giá trên 850 triệu đồng. Tư vấn , hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 5000 ĐVTN; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho  trên 830 người dân, trao tặng 2.300 suất quà  cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trị 575 triệu đồng. Vận động ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện thu được hơn 2100 đơn vị máu...

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ đã chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm quý báu, cách làm hay để đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được nhiều kết quả.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 23-03-2018)