TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Hoài Nhơn đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Ngày 28.12.2017, Huyện ủy Hoài Nhơn đã tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII) và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 cho cán bộ chủ chốt cấp huyện, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Giờ - UVBTV tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về dự và quán triệt một số nội dung của Nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt 4 nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6, gồm: Nghị quyết về Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết về Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết về Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết về công tác dân số trong tình hình mới.

Dịp này, các đại biểu còn được lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy Hoài Nhơn quán triệt những nội dung cơ bản của chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Với tầm quan trọng của Nghị quyết Trung ương 6, đ/c Phạm Trương – Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn yêu cầu các đại biểu nghiêm túc tiếp thu, tập trung học tập, chủ động nghiên cứu để nắm bắt đầy đủ toàn diện các Nghị quyết và Trung ương nêu ra. Sau hội Nghị, các đại biểu cần tiến hành xây dựng kế hoạch thực hiện, triển khai học tập tại cơ quan, đơn vị một cách có hiệu quả, thực hiện nghiêm túc chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 29-12-2017)