TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Lãnh đạo Huyện Hoài Nhơn thăm tặng quà giáng sinh

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017, trưa và tối ngày 20/12, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Hoài Nhơn, thị trấn Bồng Sơn, xã Hoài Đức và đại diện lãnh đạo công an huyện đã đến thăm, tặng quà tại Hội thánh tin lành Bồng Sơn và Giáo xứ Đại Bình, xã Hoài Đức. Đi trong đoàn có các đ/c Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư huyện ủy, Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện, Trương Đề - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại nơi đến thăm, các đồng chí Phạm Trương – Bí thư huyện ủy, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư huyện ủy đã đại diện lãnh đạo huyện chúc sức khỏe các vị chức sắc và trên 1.850 bà con giáo dân trên địa bàn huyện đón một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của bà con giáo dân đối với công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới, các giám mục, chức sắc và giáo dân tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Thay mặt bà con giáo dân ở Hội thánh tin lành và giáo xứ Đại Bình, các linh mục đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo huyện, chính quyền các cấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng bào giáo dân thời gian qua. Thời gian tới sẽ vận động giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua do huyện phát động, trước mắt là tổ chức Lễ Giáng sinh thật vui vẻ, an toàn, tiết kiệm cho bà con giáo dân.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 21-12-2017)