TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Nhịp cầu nhân ái
  GIỚI THIỆU  CƠ CẤU TỔ CHỨC  TIN TỨC - SỰ KIỆN  VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH  QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH  DANH BẠ DOANH NGHIỆP  DANH BẠ EMAIL  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN  NÔNG THÔN MỚI  CA KHÚC HOÀI NHƠN  BẢNG GIÁ ĐẤT  VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ  HỆ THỐNG QLCL ISO 9001:2008
  Tìm kiếm
Từ khóa:
Mục tin:
  Số lượt truy cập
  Đang online:
51
  Số lượt truy cập:
4881462
DEN THO LIET SY
Du bao thoi tiet
GIẤY MỜI HỌP
Van ban chi dao dieu hanh
Tra cuu van ban chinh phu
Bảng giá đất
Thư viện pháp luật
Thutuchanhchinh
Báo Bình Định
Trung tâm ITA
congdanhoigiamdocsotraloi
Cai cach hanh chinh
Dich vu cong truc tuyen
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Bộ pháp điển
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017
Một cá nhân hỗ trợ gần 500 triệu đồng giúp bà con nghèo và quê hương

    Thông qua Hội CTĐ và chính quyền địa phương. Sáng ngày 14.10.2017, nhân trong chuyến về thăm quê và bằng cả tấm lòng của người con quê hương. Bà Lê Thị Vinh- quê ở thôn Bình Phú, xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn) hiện đang làm ăn, sinh sống tại tỉnh Đồng Nai, đã phối hợp cùng địa phương trao tặng 130 suất quà, trị giá 1,5 triệu đồng/suất gồm: (1 triệu đồng tiền mặt và 500 ngàn đồng tiền quà) cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, người già neo đơn… của thôn Bình Phú, xã Hoài Thanh Tây; trong dịp nầy bà còn  tặng Quỹ Hội người cao tuổi của thôn: 20 triệu đồng; tặng Quỹ khuyến học của thôn: 20 triệu đồng. Ngòai ra, bà còn hỗ trợ 100 triệu đồng  để sửa chữa trụ sở thôn và nhà văn hóa thể thao của thôn; hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng  công trình công cộng khác của thôn. Tổng số tiền hỗ trợ lên đến 485 triệu đồng- từ nguồn của cá nhân bà.

    Trước đó, Ngày 13.10, cụ Lê Thị Kiểu (đã ngoài 90 tuổi), hiện ở khối Trung Lương, thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn). Mặc dù  tuổi cao nhưng vẫn còn minh mẫn, với ý nguyện của cụ và được con cháu ủng hộ, cụ đã bảo con cháu chở đến Hội CTĐ huyện Hoài Nhơn, trực tiếp trao tặng 100 kg gạo, hỗ trợ “bếp ăn tình thương” của Hội  tại Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn- nhằm giúp cho bệnh nhân nghèo và người nhà bệnh nhân nghèo đang điều trị và chăm sóc tại bệnh viện- từ tiền dành dụm bấy lâu nay của cụ. Nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng thiện nguyện của cụ Kiểu thật đáng  quý  và trân trọng. Cùng thời gian trên, một bạn đọc ở Bồng Sơn (xin giấu tên) làm ăn xa đã ủng hộ 2 trường hợp 1,5 triệu đồng (Nguyễn Hữu Dương, ở Hòa Xuân, bị thận giai đoạn cuối: 1 triệu đồng và Lâm Văn Trúng, ở An Nghiệp, Hoài Mỹ, bị tai biến nằm một chỗ, 7 năm nay: 500 ngàn đồng).

    Cũng từ thông tin đăng trên mục “Nhịp cầu nhân ái” báo Bình Định. Ngày 9.10,  một số bạn bè, người thân là việt kiều ở nước ngoài gửi hỗ trợ số tiền 7 triệu đồng- thông qua chị Thanh Trúc (Quán cà phê A&T, TT Bồng Sơn) đã phối hợp cùng với Hội CTĐ huyện Hoài Nhơn, đến thăm và trao số tiền nói trên cho anh Nguyễn Hữu Dương- ở thôn Thái Lai, xã Hoài Xuân (Hoài Nhơn), làm nông, nhà nghèo - bị bệnh nặng nhưng hoàn cảnh khó khăn không có tiền chạy chữa.


Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 17-10-2017)    Các tin liên quan:
  Bàn giao nhà ở mới cho hộ chính sách (20-07-2017)
  Khối thi đua tài chính tỉnh Bình Định hỗ trợ xây Nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại huyện Hoài Nhơn (10-07-2017)
  Cụm thi đua khối các cơ quan tài chính tỉnh Bình Định đã tổ chức bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa (06-07-2017)
  Bàn giao nhà ở mới cho người nghèo (19-06-2017)
  Hội bảo trợ NTT và TEMC Việt Nam bàn giao nhà tình thương cho người khuyết tật tại huyện Hoài Nhơn. (01-06-2017)
  ẢNH HOẠT ĐỘNG
  Video
  Thông báo
emailcongvu
Ca khúc Hoài Nhơn
Công báo tỉnh Bình Định
Cổng TTĐT UBND tỉnh Bình Định
Văn bản của tỉnh
CAI CANH HANH CHINH
bản đồ hành chinh Việt Nam
Bản đồ trực tuyên
Denthols
Công khai kết luận thanh tra
danhgiahailong
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀI NHƠN
Địa chỉ: 06 - Đường 28/3 - Thị trấn Bồng sơn - Hoài Nhơn - Bình Định
Tel:+84.56.3671265 - Fax: +84.56.3861094
Email: ubnduyenhoainhon@hoainhon.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN LÊ ANH TUẤN - Phó Chánh Văn phòng