TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng chính quyền
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
HĐND huyện Hoài Nhơn khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp bất thường) để miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Sáng ngày 07/8/2017, HĐND huyện đã tổ chức kỳ họp thứ 5 (bất thường) để miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự kỳ họp có ông Phạm Trương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Tự Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và 38/40 đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo Quyết định 306-QĐ/HU ngày 31/7/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuyển cán bộ, ông Nguyễn Xuân Tú - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến nhận công tác và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Bồng Sơn, nhiệm kỳ 2015 - 2020 kể từ ngày 01/8/2017.

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XI (kỳ họp bất thường) đã thông qua đơn xin thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện của ông Nguyễn Xuân Tú, Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc đề nghị miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết với kết quả: 38/38/40 đại biểu thống nhất (đạt tỷ lệ 95% so với tổng số đại biểu HĐND).

Phát biểu cảm tưởng trước HĐND huyện, ông Tú cảm ơn Thường trực HĐND, đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ ông hoàn thành tốt nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện trong thời gian qua; đồng thời, cố gắng khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian qua để thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND huyện./.

Ái Xa  (Cập nhật ngày 07-08-2017)