TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Nhơn thăm, tặng quà gia đình chính sách, Anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Nằm trong chuỗi những hoạt động “uống nước nhớ nguồn” và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 20/7, đoàn công tác Huyện ủy Hoài Nhơn, do đồng chí Phạm Trương, TUV - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đi thăm và tặng quà cho 5 gia đình chính sách, Anh hùng lực lượng vũ trang trên địa huyện, gồm: Thân nhân đồng chí Đoàn Tính, thân nhân đồng chí Nguyễn Trân (02 đồng chí đảng viên của Chi bộ Đảng Cộng  sản Việt Nam đầu tiên huyện Hoài Hoài Nhơn);thân nhân Liệt sĩ Ngô Trọng Thiên, thân nhân Liệt sĩ Phạm Thị Đào; thăm, chúc mừng Anh hùng Lực lượng vũ trang Võ Thị Huy.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn đã trao quà, ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ và đời sống tinh thần của các đối tượng chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã đóng góp công sức trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động sản xuất, tích cực tham gia phong trào xây dựng đời sống văn hoá, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vương Trịnh  (Cập nhật ngày 21-07-2017)