TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Dân vận - Đoàn thể

Sáng ngày 6.4.2017, tại thôn Diêu Quang, xã Hoài Hải, Hội LHPN các xã Hoài Mỹ, Hoài Hải, Hoài Tân, Hoài Đức và Công an huyện đã tổ chức lễ kết nghĩa và kí kết một số nội dung phối hợp hoạt động giữa 5 đơn vị.

Tại buổi lễ, 5 đơn vị đã thống nhất một số nội dung phối hợp, trong đó chủ yếu là tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị, khu dân cư; Tuyên truyền cho cán bộ, hội viên nắm rõ âm mưu “Diễn biến hòa bình”, lợi dụng “Dân chủ”, “Nhân quyền” của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta cũng như các chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước có liên quan đến phụ nữ, trẻ em; Phối hợp hòa giải các mâu thuẫn trong nội bộ hội viên,..Hàng năm, các đơn vị tham gia kí kết tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tặng quà để thu hút, tập hợp hội viên đến với tổ chức hội. Ngoài ra, thông qua việc kết nghĩa các đơn vị sẽ tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tham dự và chứng kiến lễ kết nghĩa, bà Trịnh Thị Út – Chủ tịch Hội LHPN Hoài Nhơn cho biết bà rất hài lòng với hoạt động trên của 5 hội cơ sơ, bà nói: “Thời gian qua, Hội phụ nữ huyện luôn khuyến khích hội phụ nữ cơ sở tổ chức các hoạt động giao lưu kết nghĩa để tạo nên sự gắn bó, đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ. Đến nay, Hội phụ nữ 5 đơn vị tổ chức được hoạt động này bà thấy rất mừng, mong muốn thời gian đến các đơn vị tổ chức các hoạt động hiệu quả góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh”.

Kết thúc lễ kí kết các đơn vị đã thực hiện giao lưu văn hóa văn nghệ thu hút đông đảo cán bộ hội viên tham gia.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 07-04-2017)