TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
Huyện đoàn Hoài Nhơn kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 26/3/2017, Huyện đoàn Hoài Nhơn tổ chức lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Đ/C Lê Tự Hồng- Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Văn Đẹp- PCT UBND huyện; Nguyễn Xuân Tú- Phó chủ tịch HĐND huyện Hoài Nhơn đến dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu và ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 86 năm trưởng thành và phát triển. Trong những năm qua, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoài Nhơn không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào, cuộc vận động có ý nghĩa  như đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo, phòng chống thiên tai, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, tặng học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách... nhiều phong trào, công trình, phần việc thanh niên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân như chiến dịch tình nguyện hè, tình nguyện mùa đông, xuân yêu thương, nghĩa tình biên giới hải đảo....

Dịp này, Huyện Đoàn Hoài Nhơn cũng đã trao  tặng 3 chiếc xe đạp, trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc và trao 5 suất học bổng gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và 10 quyển vở cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá, giỏi.

Ngay sau lễ kỉ niệm là màn đồng diễn đặc sắc chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường THPT Nguyễn Trân với chủ đề Tuổi trẻ Hoài Nhơn năng động sáng tạo, tự hào đoàn viên, đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 29-03-2017)