TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Hoài Nhơn triển khai tổng điều tra kinh tế năm 2017.

Sáng ngày 10/3/2017, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Hoài Nhơn tổ chức hội nghị triển khai công tác tổng điều tra kinh tế năm 2017.

Cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2017 được triển khai trong 2 giai đoạn. Theo kế hoach, huyện Hoài Nhơn triển khai thu thập thông theo phiếu điều tra đối với khối doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp từ ngày 1/3 đến 30/4/2017; Khối cá thể tôn giáo từ ngày 20/6 đến 30/7/2017

Cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017 nhằm thu thập thông tin về các cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp nhằm đánh giá sự phát triển về số lượng cơ sở và lao động của các cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp, kết quả sản xuất kinh doanh, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin; tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của các chuyên ngành thống kê, chỉ tiêu tổng sản phẩm trong nước, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh ; Đồng thời bổ sung số liệu và và cập nhật cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp, dàn mẫu tổng thể về cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn các giải pháp khắc phục những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai tại địa phương mình.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng thời Nguyễn Văn Đẹp – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã nhấn mạnh đây là nhiệm vụ quan trọng, điều tra diện rộng cần có sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2017 đảm bảo tiến độ, chất lượng, cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, qua hội nghị để các cán bộ nắm được thông tin của cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 14-03-2017)