TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
  GIỚI THIỆU  CƠ CẤU TỔ CHỨC  TIN TỨC - SỰ KIỆN  VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH  THỦ TỤC HÀNH CHÍNH  QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH  DANH BẠ DOANH NGHIỆP  DANH BẠ EMAIL  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN  NÔNG THÔN MỚI  CA KHÚC HOÀI NHƠN  BẢNG GIÁ ĐẤT  VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ  HỆ THỐNG QLCL ISO 9001:2008
  Tìm kiếm
Từ khóa:
Mục tin:
  Số lượt truy cập
  Đang online:
64
  Số lượt truy cập:
4561354
DEN THO LIET SY
Du bao thoi tiet
GIẤY MỜI HỌP
Van ban chi dao dieu hanh
Tra cuu van ban chinh phu
Bảng giá đất
Thư viện pháp luật
Thutuchanhchinh
Báo Bình Định
Trung tâm ITA
congdanhoigiamdocsotraloi
Cai cach hanh chinh
Dich vu cong truc tuyen
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Bộ pháp điển
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017
Hoài Nhơn kỷ niệm 62 năm "Ngày Thầy thuốc Việt Nam" (27/2/1955-27/2/2017)

     Chiều ngày 24/2, tại CTY CP Đầu Tư An Phát, Phòng y tế phối hợp với trung tâm y tế huyện Hoài Nhơn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm "Ngày Thầy thuốc Việt Nam" (27/2/1955-27/2/2017). Đ/C Phạm Trương- TUV- Bí thư huyện ủy, đ/c Châu Thị Bích Lộc- Phó chủ tịch HĐND huyện và đ/c Trương Đề- Phó chủ tịch UBND Huyện đến dự.

    Tại buổi gặp mặt các cán bộ y bác sĩ của nhiều thế hệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời báo cáo tình hình công tác của Ngành y tế trong năm 2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song ngành y tế huyện Hoài Nhơn đã có nhiều nỗ lực, chủ động phòng chống và khống chế dịch bệnh kịp thời đặc biệt là dịch sốt xuất huyết, thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, vệ sinh ATTP, DS-KHHGĐ; cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực mạng lưới y tế cơ sở được quan tâm đầu tư. Đến nay có 17/17 xã thị trấn đạt tiêu chí quốc gia về y tế; 100% Trạm y tế xã, thị trấn có bác sĩ làm việc và cơ sở y tế công lập được cấp phép hoạt động theo quy định. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt gần 89%, tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng giảm còn 12,2%. Ngoài ra còn phối hợp với đoàn bác sĩ bệnh viện Trưng Vương TPHCM và TT Y TẾ Hoài Nhơn tổ chức khám và mổ mắt nhân đạo cho bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn  do Hội việt kiều WINGKEE USA -Việt Nam tại trợ: Khám cho  1.425 người và chỉ định mổ cho 493 ca bệnh nhân với tổng kinh phí gần 1,5tỷ đồng.Thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, quy tắc thái độ ứng xử và các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

      Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Phạm Trương TUV- Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, mà các thế hệ cán bộ y bác sĩ và ngành y tế huyện nhà  đã đóng góp vào sự nghiệp chăm lo và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong huyện trong những năm qua:

     Những năm qua cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, thì huyện Hoài Nhơn luôn chú trọng chăm lo sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, hệ thống y tế ở cơ sở được quan tâm đầu tư mở rộng, các trang thiết bị y tế được đầu tư qua nhiều hình thức theo hướng đa dạng hiện đại hơn, chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân không ngừng được nâng lên, công tác y tế dự phòng và phòng ngừa dịch bệnh triển khai có hiệu quả trong những thành tích đó luôn có sự đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên phòng y tế, trung tâm y tế và các trạm y tế trên địa bàn của huyện, đặc biệt là có sự đóng góp hết sức quan trọng của đội ngũ y bác sĩ và các chú các cô đã phục vụ cống hiến của thời chiến tranh cũng như thời bao cấp  có mặt ngày hôm nay


Quang Hải  (Cập nhật ngày 27-02-2017)    Các tin liên quan:
  Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa Hoài Nhơn Nhiều kết quả nổi bậc. (17-02-2017)
  Khai mạc giải Bóng đá, Bóng chuyền học sinh khu vực I tỉnh Bình Định năm 2017. (17-02-2017)
  Đoàn lãnh đạo Tĩnh Gia và ban liên lạc họ Đào tỉnh Thanh Hóa đã tặng cho thư viện huyện Hoài Nhơn 200 quyển sách. (15-02-2017)
  “Màu Tết” trong những ngôi nhà Đại đoàn kết. (19-01-2017)
  Hoài Nhơn phát động Tết trồng cây " Đời Đời Nhớ Ơn Bác" và Tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi Xuân Định Dậu 2017 . (19-01-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Video
  Thông báo
emailcongvu
Ca khúc Hoài Nhơn
Công báo tỉnh Bình Định
Cổng TTĐT UBND tỉnh Bình Định
Văn bản của tỉnh
CAI CANH HANH CHINH
bản đồ hành chinh Việt Nam
Bản đồ trực tuyên
Denthols
Công khai kết luận thanh tra
danhgiahailong
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN HOÀI NHƠN
Địa chỉ: 06 - Đường 28/3 - Thị trấn Bồng sơn - Hoài Nhơn - Bình Định
Tel:+84.56.3761265 - Fax: +84.56.3861094
Email: ubndhuyenhoainhon@hoainhon.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN LÊ ANH TUẤN - Phó Chánh Văn phòng