TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Xây dựng Đảng
Huyện ủy Hoài Nhơn triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017

Sáng 15/2/2017, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Năm 2016 Huyện ủy Hoài Nhơn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phát huy dân chủ, khắc phục khó khăn tập trung lãnh đạo chỉ đạo, đưa ra những chủ trương giải pháp linh hoạt trong công tác xây dựng Đảng, nổi bật là chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Huyện ủy đã xây dựng 3 chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX Đảng bộ tỉnh, huyện nhiệm kì 2015 – 2020.

Bên cạnh đó, Huyện ủy Hoài Nhơn chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, tạo chuyển biến tích cực trên các mặt: công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; công tác dân vận và công tác văn phòng cấp ủy. Trong năm đã kết nạp Đảng cho 312 quần chúng ưu tú, đạt tỷ lệ hơn 4,2% . Qua đánh giá có 25 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 21 tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 tổ chức cơ sở hoàn thành nhiệm vụ, trên 9% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hơn 81% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 9,5% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ năm 2017, Huyện ủy Hoài Nhơn tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đảm bảo sự thống nhất về ý chí hành động trong toàn Đảng bộ; đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tập trung củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh về mọi mặt; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra giám sát; kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong các tầng lớp nhân dân….

Tại hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 3 Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 3 tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác tuyên giáo năm 2016; 3 tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác kết nạp Đảng viên năm 2016; 2 tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát; 2 tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác dân vận năm 2016; 3 tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác thu nộp, quản lý và sử dụng Đảng phí năm 2016.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 17-02-2017)