TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Thông tin cần biết
3620926
Thông báo về việc Kê khai di dời mồ mả để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn

Căn cứ Quyết định số 7694/QĐ-UBND ngày 04/11/2015 của Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn về việc thành lập Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư trên địa bàn huyện Hoài Nhơn;

Thực hiện Thông báo số 130/TB-UBND ngày 19/5/2016 của UBND huyện Hoài Nhơn về việc thu hồi đất để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Ngày 25/8/2016, Hội đồng GPMB có Thông báo số 73/TB-HĐGPMB về việc kê khai di dời mồ mả để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Từ ngày có Thông báo đến nay, tại thửa đất số 32, tờ bản đồ số 110 (Bản đồ VN-2000), thuộc khối Liêm Bình (giáp đường đất đường Bạch Đằng và kề Công TNHH xây dựng Như Lâm) đã có 08 hộ gia đình, cá nhân và 01 tổ chức (Ban nhân dân khối Liêm Bình – Ông Trần Công Chính đại diện kê khai mộ thanh minh) đến kê khai và đã lập hồ sơ bồi thường GPMB. Còn lại một số ngôi mộ đất chưa có thân nhân liên hệ kê khai đăng ký di dời.

Nay Hội đồng GPMB xin thông báo, ai là thân nhân của các ngôi mộ đất còn lại nói trên tại thửa đất số 32, tờ bản đồ số 110 (Bản đồ VN-2000), thuộc khối Liêm Bình (giáp đường đất đường Bạch Đằng và kề Công TNHH xây dựng Như Lâm) và mộ số ngôi mộ chưa có thân nhân kê khai tại thửa đất số 133, tờ bản đồ số 98 (Bản đồ VN-2000), thuộc Khối 4 (giáp đường Biên Cương), thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn bị ảnh hưởng do GPMB để xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, đến liên hệ với Hội đồng GPMB hoặc UBND thị trấn Bồng Sơn để kê khai, đăng ký di dời.

Thời gian: Từ ngày có thông báo này đến hết ngày 05/10/2016.

Sau thời gian nói trên, trường hợp không có người kê khai, đăng ký di dời thì Hội đồng GPMB phối hợp với UBND thị trấn Bồng Sơn sẽ tổ chức di dời và cải táng đúng nơi quy định.

- Địa chỉ liên hệ:

+ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn (Cơ quan Thường trực Hội đồng GPMB): Nhà số 04, đường 28/3, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn; Điện thoại: 0563.561.299.

+ UBND thị trấn Bồng Sơn: Điện thoại: 0985.590.425 (gặp Anh Hàng – Cán bộ Địa chính thị trấn Bồng Sơn

Hội đồng GPMB  (Cập nhật ngày 23-09-2016)