TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018
Sở Du lịch truyền thông cộng đồng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về du lịch, nghiệp vụ du lịch tại huyện Hoài Nhơn

Chiều ngày 23.10, tại xã Tam Quan Nam, Sở Du lịch tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức buổi truyền thông cộng đồng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về du lịch, nghiệp vụ du lịch cho các hộ gia đình, cộng đồng dân cư có hoạt động dịch vụ du lịch, phát triển du lịch cộng đồng.

Tại đây, đại biểu các ban ngành đoàn thể huyện, đại biểu các xã thị trấn và hơn 70 học viên ở xã Tam Quan Nam đã được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề gồm Giới thiệu sản phẩm du lịch dựa vào cộng đồng; Một số quy định của Pháp luật trong hoạt động du lịch và kinh doanh dịch vụ du lịch; nghiệp vụ hướng dẫn du lịch về quy trình hướng dẫn du lịch, chuẩn bị và hoàn thiện bài thuyết minh du lịch; các kĩ năng cơ bản về giao tiếp ứng xử với khách du lịch….

Thông qua buổi truyền thông nhằm góp phần nâng cao nhận thức vềdu lịch, du lịch cộng đồng, giúp cộng đồng dân cư địa phương tiếp cận các thông tin, cách làm mô hình du lịch cộng đồng; đồng thời được hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, tầm quan trọng và giải pháp xây dựng mối quan hệ với khách du lịch…

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 25-10-2018)