TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách.

Sáng ngày 22.8.2018, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – UVBCH Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam cũng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hoài Nhơn, Hoài Mỹ, Hoài Ân và Thành phố Quy Nhơn. Dự buổi trao quà ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Võ Đình Thú – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Tuấn Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh, về phía nhà tài trợ có ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, Nguyễn Đình Trung – chủ tịch HĐQT tổng giám đốc công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh. ở huyện có đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Châu Thị Bích Lộc – Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan phòng ban của huyện.

Theo đó, phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 40 nhà tình nghĩa, mỗi nhà trị giá 50 triệu đồng cho 40 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo ở các huyện Hoài Nhơn, Hoài Ân, Phù Mỹ và TP Quy Nhơn, số tiền hỗ trợ xây dựng nhà do Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh tài trợ. Ông Nguyễn Đình Trung – Giám đốc công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh cho biết thêm: “Với mong muốn chia sẽ những khó khăn của quê hương Bình Định nói riêng và các đồng bào khó khăn nói chung, chúng tôi quyết định trong năm 2018 và 2019 sẽ dành kinh phí hỗ trợ 1.000 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình chính sách trên cả nước. Chúng tôi rất mừng và hãnh diện vì được các cấp lãnh đạo đồng hành cùng công ty trong phong trào chia sẽ những khó khăn với người nghèo. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được đầu tư tại Bình Định, làm ra nhiều của cải vật chất và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tích lũy được nhiều và chúng tôi cam kết sẽ dành nhiều ngân sách hơn nữa để ủng hộ cho đồng bào nghèo ở địa phương nói riêng và cả nước nói chúng”

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 30-08-2018)