TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
4901984
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ thứ 5 tại Hoài Sơn.

Chiều ngày 18/6 , Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội đã tiếp xúc cử tri tại xã Hoài Sơn, huyện Hoài Nhơn sau kì họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

Sau khi nghe, ĐBQH Nguyễn Hữu Đức báo cáo tóm tắt về kết quả nội dung sau kì họp thứ 5, Quốc hội Khóa XIV. Bà con cử tri xã Hoài Sơn đã nêu nhiều ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như:  Cần giải quyết số hồ sơ chính sách, người có công còn tồn đọng; Các chế độ cho con liệt sĩ, người cao tuổi, hưu xã; Đề nghị chính quyền cấp trên hỗ trợ kinh phí để sửa chữa, xây dựng và nâng cấp một số đoạn đường, kênh mương, bờ kè bị hư hỏng xuống cấp; Đường ống nước tại hồ Cẩn Hậu thôn La Vuông bị rò rỉ gây thất thoát nước cần sớm khắc phục; Nên giải quyết sớm các trường hợp tranh chấp đất đai của các hộ dân, để tránh xảy ra mâu thuẫn; ĐBQH cần thông tin, giải thích rõ về luật đặc khu kinh tế cho bà con hiểu.

Lãnh đạo UBND xã Hoài Sơn, UBND huyện và đại biểu Nguyễn Hữu Đức đã trả lời cụ thể một số kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Với các ý kiến còn lại, đại biểu tiếp nhận, phản ánh lên Quốc hội, Chính phủ và trả lời trong buổi tiếp xúc cử tri lần sau.

hận, chẩn đoán, điều trị các bệnh về nội, ngoại khoa và áp dụng vào thực tế nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị.

Anh Tuấn  (Cập nhật ngày 19-06-2018)