TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Tuyển dụng viên chức tỉnh Bình Định
Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn tổ chức hội nghị khoa học mở rộng

Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn (15/7/1998-15/7/2018), ngày 15/6/2018, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn tổ chức hội nghị khoa học mở rộng lần thứ VII. Về dự hội nghị có đ/c Trương Đề - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đông đảo các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, cán bộ ở các Bệnh viện Thống nhất (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện đa khoa TP Quy Nhơn và Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn.

Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về lý thuyết cũng như thực tế điều trị trong các lĩnh vực chuyên môn như: cập nhật điều trị sốc tim, suy tim, đột quỵ thiếu máu não, điều trị và phòng ngừa bệnh phổi tắc nghẽn, chẩn đoán và điều trị ngoại khoa ung thư phổi, bệnh nhiễm trùng sơ sinh, tiên lượng nặng bênh Sốt xuất huyết, tình hình kháng kháng sinh của vi khuẩn gây nhiễm trùng đường tiết niệu,… Qua đó, giúp đội ngũ y bác sĩ có thể học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị các bệnh về nội, ngoại khoa và áp dụng vào thực tế nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 19-06-2018)